มาแปลก ซาเน่ ผวา เชลซี อาจได้แชมป์พรีเมียร์ ลีก

26 Jul

มาแปลก ซาเน่ ผวา เชลซี อาจได้แชมป์พรีเมียร์ ลีก

มาแปลกกว่าเพื่อน เมื่อสตาร์ดาวเดนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมากล่าวถึงทีมที่น่าเกรงขามที่สุดในพรีเมียร์ ลีกครั้งนี้ น่าแปลกใจที่ ซาเน่ นั้นไม่ได้เอ่ยถึงทีมที่เจ๋งๆ อย่าง แมนยู และ ลิเวอร์พูล

หลังจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้แชมป์ในครั้งที่แล้ว แน่นอนว่าสื่อจะต้องถามเกี่ยวกับทีมที่น่าเกรงขามสำหรับพวกเขาในปีนี้ และหลังจากไปสัมภาษณ์นักเตะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลีรอย ซาเน่ ก็ได้บอกว่าเขาคิดว่าทีมเชลซีน่ากลัวที่สุดในการแข่งขันครั้งนี้

ซาเน่ เผยกับสำนักข่าวบีบีซีว่า เขานั้นเกรงกลัวทีม เชลซี เพราะ โค้ชใหม่ของทีมเชลซีนั้นถือว่าเป็นโค้ชที่เก่งและมีความสามารถมาก วิธีการของนาโปลีที่ เมาริซิโอ ซาร์รี่ คุมในฤดูกาลที่แล้วนั้นถือว่าเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก และเราเล่นกับพวกเขาได้อย่างลำบาก ใน ตอนแรกอาจจะยังงงๆ กับแท็คติกใหม่ของพวกเขา แต่ผมเชื่อว่าเมื่อที่นักเตะเชลซีปรับตัวได้ เชลซีก็จะถือเป็นทีมที่น่ากลัวเลยทีเดียว

เมาริซิโอ ซาร์รี่ เคยคุมทีม นาโปลี ที่ลีรอย ซาเน่เคยเจอ ผลการแข่งขันจากการแข่งในฤดูกาลที่แล้วนั้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะเกมเหย้า 2-1 และ ชนะเกมเยือน 4-2 จึงเชื่อได้ว่าการเปลี่ยนแปลงโค้ชในครั้งนี้ของเชลซีนั้นก็ยังทำให้ทีมอื่นหวั่นเกรงอยู่อีกด้วย

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *